Thương hiệu Beegreen

Logo-BeeGreen-VN-300x380

Được thành lập từ năm 2008, Beegreen đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực Đầu Tư và Phát Triển Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng với các dự án tại các thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Hội An, Long Hải, Vũng Tàu, Côn Đảo… bên cạnh lĩnh vực Thiết kế, Thi Công và Bảo Dưỡng Cảnh Quan.

Cung ứng giải pháp toàn diện

Beegreen cam kết trách nhiệm đối với chủ đầu tư và khách hàng, không chỉ ở giai đoạn thi công mà trong cả quá trình vận hành của dự án. Dich vụ của chúng tôi bao gồm Thiết kế – Xây Dựng – Vận hành – Bảo Trì, Bảo Dưỡng nhằm đảm bảo sản phẩm bàn giao luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Gia tăng giá trị Bất Động Sản

Beegreen không chỉ cung ứng dịch vụ thiết kế và thi công, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những giá trị gia tăng cho khách hàng: từ việc mang đến không gian sống, làm việc, nghỉ dưỡng đầy cảm hứng cho đến tối đa hiệu quả sinh lợi trên đồng vốn đầu tư.

Đội ngũ phát triển & vận hành

Kevin Marks

Kevin Marks

Giám Đốc Điều Hành BeeGreen

Hài hoà với thiên nhiên
“Một môi trường sống hoà hợp với thiên nhiên chính là ý niệm tôi nghĩ đến đầu tiên khi bắt tay vào thực hiện dự án này.”

Nguyễn Hoàng Mạnh

Nguyễn Hoàng Mạnh

MIA Design Studio - Kiến trúc sư

Công năng sử dụng
“Không chỉ đơn giản là một kiến trúc thông thường, chúng tôi mong muốn mang đến những giải pháp thiết kế với công năng sử dụng hiệu quả cao.”

Steven Bateman

Steven Bateman

MIA Design Studio - Kiến trúc sư

Bền vững với thời gian
“Nhằm tạo nên một kiến trúc bền vững lâu dài, chúng tôi lựa chọn những vật liệu thân thiện với môi trường và giảm thiểu tối đa chi phí bảo trì cho các dự án

Eroshan Thushara Ariyawansa

Eroshan Thushara Ariyawansa

Giám Đốc Điều Hành - Dream Oceanami Villas & Spa

20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý các khách sạn 5 sao trên thế giới như khách sạn Hilton Resident thuộc hệ thống khách sạn Hilton lừng danh, khách sạn Jebel Ali Hotel tại UAE - United Arab Emirate, 7 Day Premium Resort – là resort 5 sao nổi tiếng tại thiên đường Maldives – Sri Lanka, v.v.

Roberto Mancini

Roberto Mancini

Giám Đốc Khối Ẩm Thực - Dream Oceanami Villas & Spa

Đã gắn bó với vị trí Bếp Trưởng tại chuỗi Hyatt toàn cầu như Hyatt Mumbai, Hyatt Tokyo, Hyatt Guam – Mỹ và sau đó là Bếp Trưởng tại hệ thống Khách Sạn 5 sao InterContinental. Đến với Dream Oceanami, Roberto Mancini sẽ đảm nhận vai trò Tổng Quản Lý và Điều Hành hệ thống Nhà Hàng, Café, Bar.

Đối tác chiến lược

Với triển vọng tươi sáng của Oceanami Villas & Beach Club, BeeGreen đã nhận được sự hỗ trợ đầy nhiệt huyết từ các đối tác chiến lược là những thương hiệu mạnh trong nhiều lĩnh vực liên quan. Từ đó, đảm bảo thành công tuyệt đối cho sự phát triển của khu nghỉ dưỡng.

Scroll Up