Oceanami Villas & Beach Club - Viên Kim Cương Đang Tỏa Sáng

Khu nghỉ dưỡng Oceanami Villas & Beach Club là quần thể 347 căn biệt thự đẳng cấp được thiết kế bởi MIA Design Studio, tọa lạc tại tỉnh lộ 44A biển Long Hải, Bà Rịa và cách trung tâm quận 2 TP.HCM chỉ 1 giờ 15 phút di chuyển bằng ô tô. Toàn bộ dự án vào núi Minh Đạm, mặt hướng về biển Đông và sở hữu bãi biển riêng dài gần 1km với hàng phi lao xanh mát, Oceanami gắn kết giữa núi và biển, tạo nên một vị trí phong thủy thượng hạng hiếm có: Tựa sơn – Nghinh hải. Theo các chuyên gia phong thủy, vị thế lưng tựa núi mặt hướng biển sẽ mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho cư dân và gia đình.

Thị trường Bất động sản Việt Nam nóng dần lên từng ngày. Các chuyên gia địa ốc nhận định bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang là kênh đầu tư mới hấp dẫn trên thị trường cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Oceanami Villas & Beach Club không chỉ là ngôi nhà đẳng cấp thứ hai của một doanh nhân thành đạt mà còn là kênh đầu tư hiệu quả với lợi nhuận hấp dẫn:

  1. Tiềm năng Du lịch vô cùng lớn của Vũng Tàu – Long Hải
  2. Tiềm năng tăng giá cao vì số lượng bất động sản biển là giới hạn
  3. Mang lại thu nhập ổn định.
  4. Lợi tức ở mức cao ngay khi đưa vào khai thác
  5. Được thiết kế hài hòa với thiên nhiên với công năng sử dụng cao nhất và bền vững với thời gian
gioithieu_slide2

Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển là một thị trường đầy tiềm năng. Loại hình bất động sản này có khả năng mang đến nguồn tiền ổn định nhưng với lợi tức hàng năm rất thấp (3-5%/năm) do giá bán ban đầu quá cao. Do đó, Oceanami chính là giải pháp đầu tư đột phá khi mang đến nguồn thu ổn định với lợi tức cao, từ 11%/năm khi đi vào vận hành ổn định.

84% các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường đều thuộc phân khúc cao cấp, với mức giá từ $500.000 đến hơn $1.500.000. Tuy nhiên, với tình hình kinh tế hiện nay, phân khúc này rất khó tiếp cận với khách hàng. Chính vì vậy, các sản phẩm ở phân khúc hạng trung với mức giá từ $250.000 đến $500.000 là rất tiềm năng vì phù hợp với thu nhập của đại đa số người thành đạt.

7
Scroll Up