Tựa sơn nghinh hải

Oceanami Villas & Beach Club được “ưu ái” với một vị thế phong thủy uy nghi đẹp hiếm có: lưng tựa vào núi Minh Đạm, mặt hướng về biển Đông. Oceanami đích thực là nơi gắn kết giữa núi và biển, tạo nên một vị thế phong thuỷ thượng hạng hiếm có: Tựa Sơn – Nghinh Hải. Núi Minh Đạm ở phía Tây như một đôi tay vững chãi ôm trọn lấy toàn bộ khu nghỉ dưỡng – tạo nên một chỗ dựa vững chắc, hứa hẹn mang đến sự an khang thịnh vượng cho cộng đồng cư dân tại đây. Hơn 700m đường bờ biển ở phía Đông sẽ mang đến nguồn sinh khí dồi dào, tái tạo nguồn năng lượng, tinh thần cho cư dân và gia đình.

Một “ngoại ô mới” của Sài Gòn

Giờ đây, từ Sài Gòn huyên náo, chỉ với 1 giờ 15 phút đi xe là đã có thể hoà mình vào không gian bình yên, nơi thiên nhiên rộng mở. Cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã chính thức trở thành chiếc cầu nối giữa Sài Gòn náo nhiệt và một trong những bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam, biến Long Hải trở thành một “ngoại ô mới” của thành phố đông dân nhất nước. Bên cạnh đó, sân bay Long Thành đã được phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ trong giai đoạn chuẩn bị khởi công xây dựng, khi đi vào hoạt động sẽ rút ngắn khoảng cách di chuyển, chỉ còn 15 phút ô tô từ sân bay quốc tế này.

gioithieu_slide2

Vị trí

Khu nghỉ dưỡng Oceanami Villas & Beach Club có quy mô 347 căn biệt thự tọa lạc tại tỉnh lộ 44A biển Long Hải, Bà Rịa và cách trung tâm Quận 2 TP. Hồ Chí Minh chỉ 1 giờ 15 phút di chuyển bằng ô tô. Toàn bộ khu nghỉ dưỡng có diện tích 22 ha tựa lưng vào núi Minh Đạm, mặt hướng về biển Đông tạo thành một địa thế phong thủy uy nghi hiếm có.

Scroll Up